REDSUN @ SIAM CENTER

Location : Siam Center

Area : 150 sq.m.

Completion : 2019

New Journey of REDSUN การเดินทางครั้งใหม่คราวนี้ เปรียบดั่งบุคลิกของแบรนด์ที่เติบโตขึ้น มีความเนี้ยบและสดใสขึ้น โดยถือเป็นโจทย์ให้กับทาง YL ร่วมพัฒนาภาพลักษณ์ interior ในครั้งนี้
ส่วนของงานออกแบบภายใน เลือกใช้สีแดงของพระอาทิตย์ให้ส่องสว่างฉาบครอบคลุมเต็มพื้นที่ฝ้าเพดานในส่วนลูกค้า การจัดสรรที่นั่งภายในร้านมีการเล่นระดับให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างในการเลือกนั่งในแต่ละโซน เสริมงานเสาตกแต่งและคานถักรัดเชื่อมเสา เพื่อสร้างพื้นที่ Semi-Private ให้กับลูกค้าด้วย โดยให้โครงสร้างตกแต่งกระจายแผ่ครอบคลุมเป็นเอกลักษณ์ภายในร้าน
และเนื่องจากแบรนด์เติบโตขึ้นและมีความเนี้ยบขึ้น จึงเลือกใช้วัสดุภายในให้มีลักษณะมันวาวของสแตนเลส, กระจกที่มีเส้นของ texture ภายในที่เป็นระเบียบ, โครงสร้างที่บางและเฉียบขึ้น ไปจนถึงสีของวัสดุที่นิ่งเรียบแต่เล่นกับระยะของวัสดุนั้นให้ต้องแสงจนเกิดมิติที่กลมกล่อมแทน



Leave a comment